Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc
Rate this post

Đây là một cấu trúc hai tầng với thiết kế hiện đại. Nó được thiết kế bởi studio Úc EnterProjects và nó nằm ở Perth, Tây Úc. Nó có nghĩa là để trông giống như một phần mở rộng của cảnh quan. Ngôi nhà bao trùm cảnh quan trong không gian tự nhiên thoáng đãng.

Tham khảo thêm tại : Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico.

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc được thiết kế mái nhà là một phần mở rộng của các phong cảnh bên dưới. Hơn nữa, khối lượng đóng vai trò như một phần mở rộng của mặt đất là tốt.

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc 3

Ngôi nhà có 3 phòng ngủ ấm cúng và hai phòng sống mà có thể âm thanh một chút không cần thiết, nhưng nó thực sự là một thiết kế nổi nghĩ. Hai khu vực sinh hoạt riêng biệt thực sự là các chi của ngôi nhà và họ chỉ được nối với nhau bằng các mái nhà. Các phòng ngủ và phòng tắm tạo thành một khu vực tư nhân và được nằm ở phía tây của nơi cư trú. Tất cả các phòng đều có phong cách và đẹp. Các trang trí nội thất là cả hai thường xuyên và sang trọng. Mẫu biệt thự đẹp có một số yếu tố có thực sự độc đáo và rất bắt mắt. Ở đây tôi đang nói về những đèn mặt dây chuyền tuyệt vời.

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc 4

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc 5

Thiết kế biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại nằm ở Perth, Tây Úc 6

Các trang trí hiện đại cũng cho thấy hương vị tuyệt vời về màu sắc và kết cấu.  Thiết kế nhà phòng khách màu trắng và màu đỏ và các phòng ăn, nơi kính và minh bạch được kết hợp với thảm lông tơ và vật liệu tốt. Trần nhà là một chi tiết kiến trúc đẹp. Uốn lượn duyên dáng của mái nhà là thêm một điều mà làm cho ngôi nhà đặc biệt này.

0918630555