Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico.
Rate this post

Đây là 1 ngôi biệt thự được thiết kế 1 cách hoàn hảo và đẹp mắt, là một nơi cư trú khác thường nhưng rất đẹp nằm ở Valle de Bravo ở Mexico. Việc cư trú được thiết kế bởi Parque Humano và nó bao gồm một tổng diện tích 450 mét vuông.

Xem thêm : Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Sydney

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico. Quá trình xây dựng được hoàn thành vào năm 2011 và nhóm dự án đã làm cho nó xảy ra được sáng tác của Jorge Covarrubias + Benjamín González Henze, Omar Martinez, Juan Jose Barrios và Mercedes Escudero.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico. 2

Không gian ở đó được thiết kế theo hình tam giác nên đôi phần cũng gặp khó khăn, nhưng trong trường hợp này, các kiến ​​trúc sư đã quyết định tận dụng điều đó và đến với một thiết kế thực sự thú vị. Chỗ ở này cũng có một cấu trúc rất thú vị cho phép kết nối trực tiếp giữa các không gian nội thất và ngoại thất.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico. 3

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico. 4

Đó là một ngôi biệt thự đẹp khá hoàn hảo vì nó được sự thông nhất giữa thiên nhiên xung quanh. Ngôi nhà có hai khối lượng riêng được delimitated bởi một khu vườn và nối với nhau bằng một cây cầu. Tầng trệt bao gồm các khu vực sinh hoạt và ăn uống cũng như nhà bếp.

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico. 5

Thiết kế biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp ở Valle de Bravo, Mexico. 6

Mức độ này có những bức tường kính lớn từ sàn đến trần nhà.Mẫu nhà đẹp gồm các phòng ngủ trên tầng hai và cũng có một khối lượng bao gồm một phòng làm việc. Nó rất thú vị như thế nào tất cả các không gian nội thất và ngoại thất được liên kết với nhau. Các không gian là rất năng động và kiến trúc của ngôi nhà là hoàn hảo cho mục đích này.

0918630555