Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia 2
Rate this post

Nó nằm ở Melbourne, Australia và nó được hoàn thành vào năm 2011. Nó là một dự án được phát triển bởi kiến trúc Bild , với giám đốc dự án Ben tiến sĩ Milbourn và một nhóm dự án được hình thành của miếng thịt heo quay Grounds, Alison Stout, Edmund Carter và John Doyle.

Xem thêm : Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia .Các Mờ House thực sự là một phần của một dự án lớn hơn. Đó là lần đầu tiên trong một loạt các nghiên cứu về sự thích nghi của tiếng mẹ đẻ typologies ngoại ô Úc. Ngôi nhà không được xây dựng từ đầu, đó là một cuộc đổi mới và mở rộng của một cấu trúc mà ngày trở lại những năm 1930. Đó là một  mẫu biệt thự đẹp , là sự kết hợp giữa cái cũ và mới và các giới hạn giữa hai typologies những không phải là rất rõ ràng. Tên đã được khéo léo chọn để phản ánh điều đó.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia 3

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia 4

Như đã thấy trên đường phố, ngôi nhà không có vẻ rất gây ấn tượng. Vật liệu mới đã được sử dụng trong quá trình tái thiết, cả về ngoại thất và nội thất của ngôi nhà. Ngôi nhà đã phát triển thành một tòa nhà hoàn toàn mới.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia 5

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia 6

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch ở Melbourne, Australia 7

Các phòng ở phía trước của tài sản và kèm theo trong khi các không gian sống ở phía sau đang dần dần cởi mở hơn và kết nối với nhau. Thiết kế nhà , các Mờ House là một lai của cũ và mới, của quá khứ và hiện tại. Nó có vẻ quen thuộc nhưng lạ và rất khác biệt với tất cả các công trình khác trong khu vực

0918630555