Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại
2.5 (50%) 8 votes

Darren Carnell Architects đã thiết kế một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp ở Úc. Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Hunter House là một ngôi nhà đẹp mà có một thái độ khác nhau từ phần còn lại của tòa nhà lân cận. Nó phản ánh vẻ đẹp tự nhiên của nướu đỏ có mặt cả ở bên trong và bên ngoài.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 2000m2

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này có một bảng màu phong phú của các loại gỗ tự nhiên và đá chảy ở bên ngoài mà làm cho nó dễ dàng hơn để đạt được một nội thất sang trọng. Với sự giúp đỡ của sự pha trộn của các không gian bên trong với bên ngoài một chiếc máy bay mặt đất được thực hiện để tạo ra khu vực chảy lớn. Nó cũng có tính năng một sân đó là rất quan trọng trong khí hậu của Úc và cho phép bạn tham gia với các nội thất ngoại thất và đồng thời.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 3

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 4

Tầng trệt có biểu hiện như một kế hoạch mở nhà ở khu vực nhà bếp, sinh hoạt và ăn uống đa chức năng. Như bạn có thể thấy các khu vực sinh sống có một lò sưởi kiểu dáng đẹp mà là tâm điểm của không gian thiết kế biệt thự. Cấp trên tổ chức một phòng ngủ, cô của mình và en-suite, áo choàng và một khóa tu cá nhân. Hơn nữa nó có cửa sổ tầng để trần mà lũ nhà với ánh sáng tự nhiên và nội thất hiện đại tuyệt vời mà tạo ra một phong cách sống thoải mái.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 5

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 6

Thiết kế nhà đẹp Hunter House là một nơi cư trú sang trọng và một khu bảo tồn phải rút lui để. Với một thiết kế nội thất tuyệt đẹp và một sân đáng yêu ngôi nhà này là một tài sản lớp đầu tiên

0918630555