Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan

Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan

Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan
2.4 (47.5%) 8 votes

Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan là Abu Samra House, một nơi cư trú rất đẹp và kiến trúc nằm ở Amman, Jordan. Ngôi nhà là một dự án được phát triển bởi kiểu dáng cộng sinh cho ông Ma’rouf Abu Samra.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự có bể bơi trong nhà siêu hiện đại

Tổng diện tích dự án là 1.300 mét vuông. Việc xây dựng của ngôi nhà được hoàn thành vào năm 2008.

Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan

Thiết kế biệt thự Abu Samra là một nơi cư trú ấn tượng cả bởi kích thước của nó và thiết kế của nó. Sự lựa chọn vật liệu và màu sắc cũng rất thú vị. Việc cư trú đứng ra chủ yếu là bởi vì nó không có tính năng một cấu trúc đá giống như tất cả các tòa nhà ở Amman. Thay vào đó, các kiến ​​trúc sư đã sử dụng yếu tố trát đất đậm như hợp hoàn hảo trong phong cảnh khô và mặt trời không thể tha thứ. mặc dù thạch cao kết thúc là phổ biến ở Jordan, họ là chủ yếu được sử dụng như là một thay thế rẻ để đá. Kể từ khi dự án đã có một ngân sách nhỏ, đó là một giải pháp tốt đẹp trong trường hợp này.

Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan 2

Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan 3

Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan 4

Thiết kế biệt thự 1000m2 ở Amman, Jordan 5

Tòa nhà cũng là ấn tượng bởi hình dạng của nó. Nơi cư trú về cơ bản bao gồm hai bộ quần chúng khối được liên kết bởi một gallery. Kết quả là một hình dạng hình học đơn giản mà trông vừa hiện đại và độc đáo. Thiết kế nhà đẹp cũng có cửa sổ hình chữ nhật đơn giản. Nội thất của xe đều đẹp và các tính năng tương tự như tông màu. Đó là một nơi cư trú tối giản, với một thiết kế nội thất rất đơn giản, những bức tường màu trắng trong suốt, nội thất hiện đại và một số mảnh giọng ở đây và ở đó. Khách sạn này cũng bao gồm một hồ bơi lớn ngoài trời

0918630555