Thiết kế biệt thự 1 tầng ở Bình Phước xinh xắn - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Thiết kế biệt thự 1 tầng ở Bình Phước xinh xắn

Rate this post

Thiết kế biệt thự 1 tầng ở Bình Phước xinh xắn anh Sơn ,là dự án thứ 2 của Nhà Việt Xanh thực hiện cho một chủ đầu tư .Không gian ngôi nhà đáp ứng được 2 phòng ngũ 1 phòng khách ,phòng bếp và ăn rộng rãi thoáng mát. Chủ nhà đã bàn bạc với chúng tôi rất kỷ lưỡng, Anh mong muốn sở hửu ngôi biệt thự với sự tiện nghi thoáng mát và tất nhiên là độ thẩm mỹ là điều không thể thiếu cho nhôi nhà. 

Với những yêu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng của chủ nhà. Công ty xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế biệt thự và lên phương án phối cảnh mặt tiền và công năng sử dụng như sau :

thiet-ke-biet-thu-1-tang-o-binh-phuoc-xinh-xan [1]

Phối cảnh thiết kế biệt thự 1 tầng ở Bình Phước xinh xắn

Với lối kiến trúc cổ điển đơn giản, không cầu kỳ nhưng thể hiện được phong cách độc đáo riêng biệt mà các KTS của chúng tôi thể hiện cho công trình. Phối cảnh mặt tiền của thiết kế biệt thự 1 tầng đã được công ty thể hiện khá chi tiết. Biệt thự 1 tầng chỉ có một cửa chính duy nhất được thiết kế kiến trúc với sự sang trọng vì đây chính là bộ mặt của ngôi nhà nên ngoài của chính ra thì mọi thứ xung quanh cũng rất bắt mắt tất cả tạo nên sự quyến rủ đặc biệt khi nhìn từ ngoài vào.

thiet-ke-biet-thu-1-tang-o-binh-phuoc-xinh-xan [2]

Mái nhà mang trường phái nhẹ nhàng của lối kiến trúc cổ điển phương Tây. Đây là gu thẩm mỹ mà chủ nhà yêu thích và muốn thể hiện lên ngôi nhà của mìnhthiet-ke-biet-thu-1-tang-o-binh-phuoc-xinh-xan [3]

Mặt bên của ngôi biệt thự cũng rất hiện đại với các cữa kính trong suốt và sân vườn với sự tinh tế trong kiến trúc tạo nên không gian thiên nhiên lãng mạn, thoáng mát.thiet-ke-biet-thu-1-tang-o-binh-phuoc-xinh-xanMặt bằng tầng trệt với phòng khách, phòng ăn ở hai bên của chính đặc biệt là có sảnh ở ngay lối vào điều này tạo nên sự sang trọng khác biệt cho ngôi biệt thự, nhà bếp tách biệt với phòng ăn mang những nét gọn gàng sạch sẽ khi chế biến món ăn, tạo nên những bữa cơm ấm cúng thân mật. Hai phòng ngủ đều có cửa thông với sân vườn tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên, thông thoáng với bên ngoài, đây quả là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn nghỉ ngơi.

1 2 3 4 5 6 7 8 9

0918630555