Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland

Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland

Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland 6
Rate this post

Simon Winstanley Kiến trúc sư đã thiết kế các Houl House. Nằm ở Dalry, Castle Douglas, Scotland, nhà tuyệt vời này đã đạt được một ‘zero carbon’ đánh giá. Nó cũng đã được thêm vào Hoàng Gia Incorporation . Ngôi nhà xinh đẹp này nằm trên ngọn đồi có thể nhìn bao quát tất cả, với 1 không gian thoáng đãng và yên bình.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự 4 tầng nằm ở Karlsruhe, Đức

Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland .Nhà tầng duy hiện đại này đã được đặt cẩn thận trở lại vào cảnh quan và xây dựng bền vững để tạo ra một không gian sống với một mức độ rất dài của tiêu thụ năng lượng. Nó sử dụng mức độ rất cao của vật liệu cách nhiệt, cả ngôi nhà đã phục hồi thông gió nhiệt, bơm nhiệt nguồn không khí và một tuabin gió. Nhà tuyệt vời này làm cho việc sử dụng các chiến lược thiết kế thụ động năng lượng mặt trời cổ điển, chẳng hạn như các cửa sổ có ánh sáng ở phía bắc, và phòng nguyên tắc về phía nam, cả hai sắp xếp để tận dụng lợi thế của ánh sáng mặt trời và bóng để giảm thiểu quá nóng.

 Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland

Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland 2Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland 3

Thiết kế biệt thự gồm các nhà ba phòng ngủ được thiết kế để làm được nhiều nhất của mặt trời trong ngày, cũng có mức độ cách nhiệt siêu cao đáp ứng tiêu chuẩn . Bên ngoài được ốp weatherboarding tuyết tùng, tất cả các cửa sổ và cửa ra vào là triple-paned và mái nhà được hoàn thành trong pre-phong xám đứng đường may kẽm.

 Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland 4

Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland 5Thiết kế biệt thự 1 tầng nằm ở Scotland 6

Đây  là một ngôi nhà thân thiện với môi trường mà sẽ thu hút nhiều người. Nó là đơn giản, nhưng tinh tế cùng một lúc. Bạn có muốn sống trong một ngôi nhà như thế này?

Tham khảo thêm : Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu ở Nam Phi

0918630555