Siêu hiện đại trong thiết kế biệt thự của các kiến trúc sư

Siêu hiện đại trong thiết kế biệt thự theo dòng cảm hứng của các kiến trúc sư

Rate this post

 

Nhiều người sẽ không bao giờ được sống trong sự giàu sang. Những mẫu thiết kế biệt thự của những kiến trúc sư dưới đây vượt qua tầm với của đa số người dân. Nhưng không thể phủ nhận những mẫu thiết kế đẹp nên Nhà Việt Xanh muốn chia sẽ cho những ai muốn tham khảo.

Chúng ta có thể dễ dang cảm nhận được sự sang trọng trong các thiết kế điều đó có nghĩa là các kiến trúc sư cũng lấy sự sang trọng làm cảm hứng thiết kế nên các nội thất như vậy. Nhưng tổng thế nó là một không gian quyến rũ và phong cách mà đến những người khó tính nhất cũng hài lòng.

cozy-lounge-chair-600x338 geometric-cabinetry-600x338

Ngôi nhà đầu tiên là thiết kế của kiến trúc sư NP. Với không gian rộng rãi của tổng thể ngôi nhà, phông màu trắng sáng gợi nên sự sang trọng,sạch sẽ của thiết kế. Tấm thảm lông rậm tạo sự mềm mại làm cho ngôi nhà ấm cúng. Từ trần nhà, nhà bếp,sảnh ăn,tủ lạnh đều được thiết kế cực kì hiện đại đến nỗi xa xỉ.

luxury-living-room-design-600x375 luxury-sectional-600x375 open-living-room-design-600x338

Ngôi nhà thứ 2 được giới thiệu từ Soesthetic Group. Tông sáng làm nổi trội nên thiết kế của căn phòng, tôn lên vẻ hiện đại. Bộ sofa cắt thấp, bộ bàn ghế làm việc với đôi chân đơn giản, một vài điểm nhấn cùng màu sắc đại dương nhẹ nhàng ở phòng khách và phòng ngủ. Ngôi nhà chứng minh răng sự sang trọng không tạo nên bởi những góc cạnh vuông vức.

plush-shag-carpet-600x338 simple-barstools-600x338 white-eames-style-chairs-600x338

0918630555