Phương Pháp Giải Quyết Ô Nhiễm Gây Tổn Hại Như Thế Nào ? - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Phương Pháp Giải Quyết Ô Nhiễm Gây Tổn Hại Như Thế Nào ?

Rate this post

– Sự ô nhiễm tại phòng khách sẽ tạo nên những ảnh hưởng không tốt, thông thường có thể căn cứ vào từng trường hợp để dùng phương pháp tránh hoặc giảm ô nhiễm sao cho hợp lý:
1 ) Giải quyết nhiễm bức xạ. Tivi rất dễ sinh bức xạ, bình thường khi xem tivi phải chú ý cách xa tivi từ 2m trở lên, nên để tivi bằng hoặc thấp hơn tẩm nhìn của người xem, ngoài ra cẩn thường xuyên mở cửa số thông gió để giảm nồng độ bức xạ của không khí trong phòng.
2) Giảm ô nhiễm âm thanh. Trong cuộc sống hàng ngày, âm lượng cố gắng nhỏ một chút để giảm ô nhiễm âm thanh.
3) Giải quyết ô nhiễm mùi hôi. Nên kịp thời thay đổi bộ phận thu mùi của tủ lạnh, và thường xuyên lau rửa tủ lạnh.
4) Ô nhiễm do hút thuốc. Hút thuốc có hại cho sức khoẻ của người hút, còn có hại cho sức khoẻ mọi người trong nhà. Cố gắng không hút thuốc trong phòng khách.
5) Tránh ô nhiễm từ thú cưng. Hiện nay có nhiếu người thích nuôi thú cưng, nhưng cũng đem đến nhiều bất tiện. Chó con, mèo con rất hay đi vệ sinh bừa bãi, làm ô nhiễm không khí, cũng không dễ xử lý, điều này yêu cầu khi nuôi thú cưng phải chú ý, dạy cho thú cưng thói quen tốt. Ngoài ra, đối với những gia đình nuôi chim trong phòng khách, càng phải chú ý đến hệ thống thông gió, buổi tối nên đưa lồng chim ra ban công, vì lông và phân chim sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho phổi.

0918630555