Phong Thủy Phòng Khách - Bày Trí Phòng Khách - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Phong Thủy Phòng Khách – Bày Trí Phòng Khách

Rate this post

? Bài trí phòng khách theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc như thế nào ?
– Vẽ một sơ đồ mặt bằng của phòng khách, ghi rõ từng chi tiểt vị trí cửa và cữa sổ, chia phòng khách thành chính phần, ghi ra tám phương vị tương ứng của bát đại dục cẩu. Vẽ tiếp điểm trung tâm của phòng khách, dùng la bàn định ra phương vị của phòng khách, đặc biệt là vị trí của cửa. Sau đó căn cứ theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để thúc đẩy bát đại dục cầu của cuộc sống.
? Bài trí phòng khách ở hướng bắc như thế nào để gia tăng vận khí của sự nghỉệp ?
– Hướng bắc đại diện vận khi sự nghiệp, trong ngũ hành thuộc Thuỷ, màu sắc thích hợp là màu đen và màu lam. Bài trí những vật thuộc Thuỷ như hồ cá, tranh sơn thuỷ, guồng nước phong thuỷ,… sẽ có tác dụng nâng cao sự nghiệp của các thành viên trong gia đình, cũng có thể bài trí các vật trang trí thuộc Kim có màu đen, vì Kim sinh Thuỷ.
? Bài trí phòng khách ở hướng đông như thế nào để gia tăng sức khoẻ ?
– Hướng đông đại diện cho sức khoẻ, trong ngũ hành thuộc Mộc, màu sắc thích hợp là màu xanh lá. Đặt một chậu cây ở hướng đông, có lợi cho việc tăng cường sức khoẻ và tuổi thọ cho người trong nhà. Ngoài ra cũng có thể đặt những vật trang trí thuộc Thuỷ như tranh sơn thuỷ,… vì Thuỷ có thể dưỡng Mộc.

0918630555