Những không gian siêu nhỏ trong thiết kế biệt thự

Những không gian siêu nhỏ trong thiết kế biệt thự

Rate this post

 

Khi nói về thiết kế biệt thự với những không gian nhỏ để sinh hoạt, ta có rất nhiều sự lựa chọn cho giải pháp thiết kế. Khi bạn không có không gian để thiết kế, phát triển không gian mở thì những không gian nhỏ cũng có thế tạo cho mọi người nhìn vào cảm giác nó lơn hơn với chính diện tích của nó nếu có phương pháp thiết kế. Những không gian dưới đây đều nhỏ nhưng thiết kế của nó rất tuyệt.\

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng hiện đại

Căn hộ đầu tiên từ Adrian lấy ý tưởng thiết kế theo chiều dọc và chạy theo nó. Một phòng ngủ có gác xếp tạo nên sự tự nhiên cho không gian siêu nhỏ nhưng nó được thực hiện một cách đặc biệt. Một cầu thang bước lên phòng ngủ làm bằng gỗ gắn liền với nhà bếp cùng một quầy nhỏ để ăn sáng. Bằng cách sử dụng các nguyên liệu tạo cho không gian từ nhỏ bé trở nên lớn hơn là ý tưởng tốt để thiết kế cho những không gian hạn chế., thật là tốt.

Tham khảo các mẫu thiết kế đẹp dưới đây giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình:

lofted-bedroom-design-600x338 microloft-600x338  simple-loft-design-600x338 small-loft-design-600x338

Căn hộ dưới có diện tích 25m2 với thiết kế cho không gian 1 người gồm cửa trượt cùng các ngăn cách nhỏ tạo nên các không gian riêng biệt trong ngôi nhà nhưng không vì thế mà mất đi nhiều không gian của ngôi nhà.

small-loft-layout-600x424 second-level-loft-layout-600x424

tiny-living-and-dining-600x450

Một không gian nghĩ ngơi với tông màu sáng đem đến cho bạn một cảm giác thực sự thoải mái. Những mẫu thiết kế biệt thự như trên đang rất phổ biến hiện nay. Không gian có thế đọc sách, giải trí hay ngồi trò chuyện cùng gia đình, bạn bè nhưng không làm mất quá nhiều diện tích của ngôi nhà.

wood-paneled-loft-600x338

Không chỉ sang trọng mà còn rất bắt mắt, thoải mái khi lấy gỗ làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế. Mẫu thiết kế đẹp và không kém phần hiện đại.

0918630555