Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt Bài Vị Trong Phòng Khách - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt Bài Vị Trong Phòng Khách

Rate this post

Nếu trong phòng khách đặt bài vị thì nhất định phải lưu ý, vì bài Vị là một nơi thiêng liêng, không được có điểm gì bất kính.
– Đầu tiên, hướng đặt bài vị phải cùng hướng với ngôi nhà, không được đặt xoay vào tường, cũng không nên đặt dưới xà ngang, không được có bồn nước, góc tường, cột, góc phòng, dây điện đi qua, cũng không được đối diện nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc phòng ngủ, ngoài ra sau tường không đặt bếp hoặc bồn cầu.
– Thứ hai, sau khi đã chọn được phương hướng của bài vị, thì phải chọn ngày lành tháng tốt, và cung kính khi sắp đặt bài vị. Sau khi bài trí xong, mỗi ngày nên thành tâm dâng hương, mùng 1 và 15 nên lau chùi dọn dẹp, nếu như có chỗ nào hư hỏng phải tu sửa kịp thời.
– Thứ ba, tượng thờ không nên đặt quá nhiều, tránh xung phạm lẫn nhau. Trên bàn thờ cũng không nên đặt dược phẩm và những vật lặt vặt. Cuối cùng, trước tượng thờ kỵ đèn treo che tẩm nhìn, dĩ nhiên cũng không thể có ánh mặt trời chiếu thắng vào. Phía trước không được đặt hồ cá, gương, bên dưới không đặt ghế ngồi, sọt rác, máy hát, tivi.

0918630555