Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương
Rate this post

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương của gia đình anh Huy với phong cách hiện đại nội thất sang trọng.Với kiến trúc 3 tầng sẽ có nhiều không gian để các kiến trúc sư Nhà Việt Xanh sáng tạo.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m
Phối cảnh của ngôi nhà với kiến trúc 3 tầng các KTS  mang đến sự tinh tế đặc biệt tường rào và cây xanh hai bên giúp tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với những bức tường trắng và các tính năng thiết kế ngoạn mục nhất của song điều này chắc chắn là nền kính trên hành lang lối vào chính, phóng to các không gian và tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên. Khi bạn đi lên cầu thang dường như trôi nổi trong gỗ và thủy tinh, bạn đạt đến một không gian tiếp khách ấm cúng để thư giãn. Các phòng ngủ trên tầng hai là một nội thất hình chữ V được bao bọc bởi kính và hãy dư dật trong ánh sáng tự nhiên. Chúng tôi thích thế nào nơi này vẫn đúng với phong cách và màu sắc bảng màu của nó từ một đầu của các căn hộ để người kia, làm cho quá trình chuyển đổi giữa nội thất và hài hòa.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương

Phòng khách bao gồm một ghế sofa thoải mái, một bàn cà phê với chân màu trắng với chiếc cửa sổ có kích thước rộng rãi. Các bức tường kệ sách tùy chỉnh thiết kế riêng biệt từ phòng ngủ, làm cho nó có thể nhìn thấy từ phòng khách. Trong khi phần còn lại của nhà phố đẹp được trị vì bởi tông màu trắng, các tủ sách và phòng ngủ đầy màu sắc và sống động hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương 2

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương 3

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương 4

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương 5

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương 6

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Bình Dương 7

 

0918630555