Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ

Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ

Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ
Rate this post

Một nơi cư trú hiện đại xinh đẹp nằm ở Essestraat 170 – 9340 Lede tại Bỉ. Nó ngồi trên một trang web 2162 mét vuông và xây dựng chiếm tổng diện tích 452,7 mét vuông. Phần còn lại của trang web được bao phủ bởi cây xanh và thảm thực vật. 

Xem thêm : Thiết kế biệt thự đẹp và quyến rũ nằm ở Helsingborg

Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ. Các cư trông rất oai nghiêm. Nó có một kiến ​​trúc khổng lồ và một thiết kế rất đơn giản gồm một vài hình dạng hình học đặt lại với nhau. Yêu cầu của khách hàng là thiết kế biệt thự chất lượng cao mà sẽ bổ sung cho các chương trình nhà ở hiện có và tự nhiên sẽ hòa nhập vào cảnh quan xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ

Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ 2

Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ 3

Để tận dụng lợi thế của các tính chất và các quan điểm nó cung cấp, nơi cư trú đã được xây dựng với bề mặt trong suốt và cửa sổ lớn và các bức tường kính. Sân sau có thể được thưởng thức từ bên trong không có bất kỳ vấn đề.

Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ 4

Mẫu thiết kế biệt thự quy hoạch cũ thành mới ở Bỉ 5

 

Thiết kế nhà là hiệu quả trong nhiều cách. Nó lớn và rộng rãi và nó cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp và còn cho phép người dân để có sự riêng tư. Hơn nữa, các tầng hầm mở ra vườn và cũng hoạt động như một cơ sở cụ thể cho các khối lượng trong suốt. Nó cũng chứa một hai chiếc xe được bảo hiểm không gian đậu xe và nhà kho

0918630555