Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ 2
Rate this post

Các dự án Shore Vista là một sáng tạo của Bercy Chen Studio . Nhóm nghiên cứu đã được yêu cầu để thiết kế một chiếc thuyền bến tàu hai tầng. Các bến tàu nằm trên một uốn cong trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ, trên từ Canyonland Nature Preserve. Các trang web là tương đối nhỏ và nó có một hình dạng gần như hình elip. Bằng cách này, các bến tàu có tầm tối đa hóa các hồ và cảnh quan xung quanh.

Xem thêm : Mẫu biệt thự 2 tầng kết hợp nội thất hiện đại ở Ấn Độ

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ .Các dock là một cấu trúc hai cấp và nó có thiết kế đơn giản và sạch sẽ. Nó đã trở thành một cấu trúc mà cung cấp quan điểm mở rộng và rất đẹp của những ngọn đồi xa và hồ. Hơn nữa, các cạnh tròn của vỏ bến đi do đó cho phép nhiều hơn của cảnh quan để được chụp vào khung hình. Từ bến tàu tự trình bày một cấu trúc vòng, cầu thang, cho phép truy cập vào các undulates cấp trên và sau hình dạng của dock.

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ 2

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ 3

Thiết kế biệt thự cung cấp một sự bảo vệ nhất định cho người sử dụng trong cùng một thời gian họ không cản trở tầm nhìn, vì họ là điên của kính trong suốt.

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ 4

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ 5

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ 6

Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo trong hồ Austin, Texas, Hoa Kỳ 7

 

Một thác nước nhỏ có thể được tạo ra từ cấp trên và nó rơi xuống mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của cấu trúc. Thiết kế nhà đẹp ,nó có vẻ như một cấu trúc rất đẹp và thanh bình, một nơi mà bạn có thể đi khi bạn muốn ở một mình. Tất nhiên, đây không phải là mục đích chính.

0918630555