Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia. 2
Rate this post

Các Aldrich Residence là một ngôi nhà tuyệt đẹp nằm ở Perth, Tây Úc. Được thiết kế bởi EnterProjects , nhà này đáng yêu đã bắt nguồn như một phần mở rộng của cảnh quan, một cảnh quan mà mở ra bờ sông.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự lộng lẫy nằm ở dưới chân núi tại Washington, Mỹ

 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia. Ẩn mình giữa cảnh quan và dưới sự linh động của mái nhà, ngôi nhà này là một nơi tôn nghiêm để rút lui vào. Nó chứa ba phòng ngủ, hai phòng tắm và hai phòng khách, mà sẽ để lại cho bạn không nói nên lời.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia. 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia. 3

 

Những mái nhà đã hình thành và kỹ thuật số cho phép không gian trong nhà để nén và mở rộng khi nó thu thập ánh sáng và phơi bày quan điểm. Các kiến ​​trúc sư thiết kế tập trung biệt thự đẹp của họ vào vị trí kề nhau giữa tự nhiên và kỹ thuật số và kết quả là một tòa nhà tuyệt vời với các mẫu và nhịp điệu.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia. 4

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia. 5

Nhà ở hiện đại này trình bày đường sạch sẽ hiển thị ra tất cả các yếu tố. Các tông màu trung tính mềm mại tạo cảm giác của một ánh sáng, không gian thoáng mát. Hơn nữa nó được hoàn thành bởi những đồ nội thất hiện đại và nhà nước của nghệ thuật thiết bị bằng thép không gỉ. Tất cả các tính năng tuyệt đẹp, chẳng hạn như các thiết bị chiếu sáng hoặc các đồ nội thất màu trắng được đặt ra bởi các tông màu tối của sàn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia. 6

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hướng ra sông ở Perth, Australia. 7

 

Thiết kế nhà đẹp có các gương tạo cảm giác của một nơi lớn hơn và sáng hơn. Các Aldrich Residence là một ngôi nhà hiện đại đáng yêu có rất nhiều cung cấp. Đó là một nơi ấm áp và chào đón với đất, một căn nhà đó cho thấy vẻ đẹp và tính chất trữ tình của bối cảnh.

0918630555