Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển 4
Rate this post

Villa Midgard là một ngôi nhà hiện đại đẹp được thiết kế bởi Stockholm dựa trên phòng thu DAPstockholm . Hoàn thành vào năm 2011 và nằm ở Stockholm, Thụy Điển, khu căn hộ này được thiết lập vào cảnh quan inclining

Xem thêm : Thiết kế biệt thự ngũ giác theo truyền thống Nhật Bản.

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển .Các khách hàng muốn có một rắn, ngôi nhà hẻo lánh với mặt tiền bảo trì miễn phí và là một cách để hưởng lợi đầy đủ từ ánh sáng tự nhiên. Để làm như vậy các kiến ​​trúc sư đã chọn để xây dựng một ngôi nhà đa diện hợp khối lượng dựa vào địa hình, điều kiện ánh sáng, quan điểm và sự riêng tư.

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển 2

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển 3

Nó có bảy mặt tiền khác nhau và một nhân vật độc đáo. Trong mẫu biệt thự đẹp điều ấn tượng nhất về nó là hồ bơi có bề mặt của nó nằm trên boong của mặt đất phía trên, nhưng một cửa sổ lớn ở mặt bê tông của nó phải đối mặt với khách tới ở tầng bên dưới.

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển 4

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển 5

Nội thất nhà trưng bày những vật liệu gần gũi với thiên nhiên như quả óc chó, đá granite gốm và đá cẩm thạch. Hơn nữa, bạn có thể thấy một hỗn hợp của các yếu tố mộc mạc và hiện đại, cung cấp cho nó một cảm giác chiết trung. Các cửa sổ tầng để trần cung cấp cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp và tông màu của ánh sáng tự nhiên. Các bảng màu này được giữ đơn giản và tạo ra một không gian kiểu dáng đẹp. Hơn nữa nhà đồ nội thất hiện đại và thiết bị bằng thép không gỉ cao cấp.

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển 6

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp ở Stockholm, Thụy Điển 7

Villa Midgard là một nơi đáng yêu mà có quan điểm tuyệt vời, thiết kế nhà đẹp có  tính năng nổi bật  và các yếu tố độc đáo. Nó là một nơi tôn nghiêm để rút lui vào. Bạn nghĩ sao?

0918630555