Mẫu nhà phố tuyệt đẹp có rạp phim ngoài trời ở Hollywood Hills

Mẫu nhà phố tuyệt đẹp có rạp phim ngoài trời ở Hollywood Hills

Mẫu nhà phố tuyệt đẹp có rạp phim ngoài trời ở Hollywood Hills 3
Rate this post

Cư trú lớn này được ấn tượng cả hai từ bên ngoài và bên trong tủ. Đó là một nơi cư trú hiện đại và nó được thiết kế bởi Santa Monica dựa vào phòng thu Architects Belzberg. Nó được gọi là Skyline Residence và nam ở Hollywood Hills, Los Angeles, Calfornia. Việc xây dựng được hoàn thành vào năm 2007.

Xem thêm:   Mẫu nhà phố nghỉ dưỡng của hộ gia đình ra khỏi Úc

Mẫu nhà phố tuyệt đẹp có rạp phim ngoài trời tại Hollywood Hills .Việc cư trú được thiết kế cho chính Hagy Belberg và gia đình của bạn và nó ngoi trên một trang web 5.800 foot vuông. Nó bao gồm các nhà thực tế và một nhà khách.Một trong những tòa nhà nhạy cảm như môi trường và nó đã được xây dựng trong một ngân sách hạn chế, mặc dù nó không xuất hiện để. Trọng xây dựng, các kiến trúc sư kết hợp các hệ thống sản phẩm xây dựng bền vững. Ngoài ra, hạn chế ngân sách chi phối sự lựa chọn vật liệu và buộc kiến trúc sư sử dụng tài nguyên là ở sự gan gui của trang web.

Mẫu nhà phố tuyệt đẹp has rạp phim ngoài trời at Hollywood Hills

Mẫu nhà phố tuyệt đẹp has rạp phim ngoài trời at Hollywood Hills 2

 Mẫu nhà phố tuyệt đẹp has rạp phim ngoài trời at Hollywood Hills 3

Nhìn từ ngoài mẫu nhà phố đẹp ở trên có vẻ là cầu kì, nhưng hầu hết nguyên liệu trong nước sản xuất. Mặc dù ngân sách thấp không cho phép việc sử dụng các hệ thống công nghệ cao như các tấm quang điện, tua bin gió và các sản phẩm tái chế, nơi cư trú quản lý để gây ấn tượng tuy nhiên.

 Mẫu nhà phố tuyệt đẹp has rạp phim ngoài trời at Hollywood Hills 4Mẫu nhà phố tuyệt đẹp has rạp phim ngoài trời at Hollywood Hills 5

Đó là một nơi cư trú hiện đại rất đẹp, thiết kế nhà đẹp như nhiều những bức tường kính cho phép tầm nhìn toàn cảnh và trang trí nội thất tối giản đẹp. Các chỗ ngồi ngoài trời bổ phim có thể được Su hát ấn tượng nhất cho dự án này. Đó là một cái gì đó độc đáo mà không cần nhiều tài nguyên được tạo ra và vẫn quản lý để gây ấn tượng với tất cả người dùng đi qua.

0918630555