Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia

Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia

Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia 3
Rate this post

Khi bạn nhìn thấy một ngôi nhà mà bạn thích, nó là khó khăn không phải để so sánh và tương phản nó với những ngôi nhà khác mà bạn cũng thích và thậm chí với ngôi nhà của mình. Nhìn thấy Vaucluse House bởi MPR Design Group , bạn làm điều tương tự. Làm thế nào có thể bất cứ ai không thích một ngôi nhà sang trọng 4 cấp độ, với những quan điểm mở rộng hầu hết các cảng? Khá khó khăn, phải không?

Xem thêm : Thiết kế nhà phố đẹp và ấm cúng ở Prague

Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia .Tọa lạc tại Sydney, New South Wales, Australia, nó sau khái niệm phản ánh những địa hình và địa hình của lưu vực bến cảng. Nó được thể hiện dưới hình thức lớp ngang, cung cấp các quan điểm bến cảng kịch tính nhất mà bạn có thể nghĩ tới.

Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia

Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia 2

Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia 3

 

Có một sự tương phản rõ ràng ở mẫu nhà phố đẹp này là giữa các vật liệu nhân tạo như thép và thủy tinh và các vật liệu tự nhiên như đá sa thạch. Bạn sẽ không mong đợi từ một ngôi nhà nằm trong một đường phố ngoại ô nhỏ để được như vậy hùng vĩ và chào đón cùng lúc.Các khu vực sinh sống chủ yếu được bao gồm trên tầng cao nhất, nối với nhau bằng ánh sáng đầy cầu thang trục với xâm nhập qua đôi chiều cao trần cao về mức độ phòng ngủ.

Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia 4

Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia 5Mẫu nhà phố sang trọng nhìn ra bến cảng ở Australia 6

Các khu vực sinh sống được hài hòa liên kết với các ban công và ruộng bậc thang được bảo hiểm, nơi hoàn hảo để dành một buổi tối ấm áp dễ chịu sau một ngày mệt mỏi dài. Mỗi phòng hiện đại và thanh lịch, đơn giản và sang trọng, bất kể đó là nhà bếp được trang bị tốt, phòng khách hương vị tốt hoặc những trẻ em đầy màu sắc của căn phòng, tất cả chào đón và dễ chịu.

Tham khảo thêm : Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California

 

0918630555