Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel

Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel

Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel 5
2 (40%) 2 votes

Nơi cư trú riêng rộng rãi và sang trọng này nằm ở Haifa, Israel. Đó là một dự án của Pitsou Kedem Architects . Ngôi nhà nằm trên một lô mét vuông 1.000 và cư trú thực tế chiếm tổng diện tích 450 mét vuông, cư trú hiện đại này nằm ở trung tâm của một con đường lịch sử và tại trung tâm của khu phố Pháp Carmel Haifa của Israel.

Xem thêm :  Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington

Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel .Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nó có một nội thất sáng sủa và rộng rãi với một kế hoạch miễn phí. Tất cả mọi thứ để tập trung vào một không gian rộng lớn và mở trong khi các khu vực khác đang được lan truyền khắp không gian trung tâm của nó. Những cho phép tương tác khi nó được kết nối với tất cả các cấp. Đó là không gian trung tâm là phòng khách và nhìn ra sân và hồ bơi.

 Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel

Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel 2Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel 3

Việc cư trú có thể được đặc trưng bởi kiến trúc tối giản,thiết kế nhà phố được  trang trí nội thất sang trọng và rộng rãi của nó. Nó có một thiết kế đơn giản và sạch sẽ với gam màu trắng và xám. Chạm tươi sáng của màu sắc có thể được nhìn thấy ở đây và ở đó và họ đã được vị trí chiến lược trong khu vực quan trọng cho một hiệu ứng năng động hơn.

Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel 4Mẫu nhà phố rộng rãi nằm trên 450m2 tại Israel 5

Việc cư trú có cửa sổ lớn và rất nhiều bức tường kính cao từ sàn đến trần nhà cung cấp ánh sáng tự nhiên và cũng cho phép kết nối với không gian ngoài trời. Ngoài ra, các hồ bơi lớn là rất hấp dẫn.

Tham khảo thêm :  Thiết kế biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp ở California

0918630555