Mẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở Australia

Mẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở Australia

Mẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở Australia
Rate this post

Tọa lạc tại Randwick, một vùng ngoại ô ở phía đông Sydney, Australia, nằm ​​các Shed. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Úc Richard Peters , nhà này đáng yêu chứng minh bao nhiêu có thể đạt được trong một phong bì rất nhỏ mà không ảnh hưởng đến không gian.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố ở Áo có cái tên Trụ sở Đen

Mẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở Australia .Cơ cấu công nghiệp gạch đơn giản 72sqm này có một bản cập nhật mà bạn chắc chắn sẽ thích. Hoạt động như một cửa hàng xe máy, sửa chữa, secondhand kho máy giặt, hội thảo của một người xây dựng và gần đây hơn một studio cho nghệ sĩ địa phương, tòa nhà này bây giờ là một hai phòng ngủ đẹp, hai nhà tắm.

 Mẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở AustraliaMẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở Australia 2Mẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở Australia 3

Chia thành các khu công cộng và tư nhân trên hai cấp độ, dự án nhà phố đẹp đã đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố để tái sử dụng thích ứng. Lấy cảm hứng từ Tokio nơi có đất là khan hiếm và các tòa nhà được thiết kế để phù hợp với các bưu kiện rất nhỏ, các chủ sở hữu thiết lập ra để thiết kế một ngôi nhà mới.

 Mẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở Australia 4

Các mẫu dự án đã cung cấp một không gian thiền với khu vực sinh sống, chạy dài 12 mét từ khách, phòng ăn và nhà bếp để nghiên cứu. Bạn cũng có thể tìm thấy một sân vườn mở ra cho đến các bức tường phía bắc và cho phép ánh sáng trong. Những tông màu trung tính mềm mại tạo cảm giác một không gian thoáng mát, tươi sáng. Các đồ nội thất đầy màu sắc, hiện đại cung cấp cho nó hương vị và một khía cạnh thú vị.

 Mẫu nhà phố nhỏ xinh và đơn giản ở Australia 5

The Shed là một nhà độc đáo về thiết kế nhà và một người chiến thắng ở hạng mục Sự thay đổi & bổ sung các giải thưởng thiết kế đô thị Hội đồng thành phố Randwick.

0918630555