Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản
Rate this post

Đây là ngôi nhà ở Seya. Đó là một nơi cư trú tuyệt đẹp nằm ở Kanagawa, Nhật Bản vừa được hoàn thành vào năm 2011. Ngôi nhà được thiết kế bởi Thiết kế văn phòng Giả sử và nó có một cái nhìn rất thú vị và khác thường.Ngôi nhà nằm trên một trang web rất nhỏ và hẹp trong một khu vực dân cư của Kanagawa. 

Xem thêm : Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản .Các khách hàng làm việc tại một cửa hàng hoa và không giống như những người khác, ông thực sự thích công việc của mình. Vì vậy, ông đã yêu cầu một ngôi nhà mà có thể hòa hợp với thiên nhiên, hoa và cây cối.

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản 2

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản 3

Để thực hiện mong muốn của mình trở thành sự thật, để có mẫu nhà phố đẹp các kiến ​​trúc sư lựa chọn một thiết kế khác thường. Họ quản lý để kết hợp một không gian mà không phải là một khu vườn hay một phòng. Họ đã làm điều đó bằng cách bao quanh không gian bên ngoài.

 Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản 4

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản 5

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên ở Nhật Bản 6

Vỏ ngoài của ngôi nhà được xây dựng như là một lưu trữ cho các nhà máy, kệ sách và các yếu tố khác và nó sẽ được giống như bản chất, không thành cũng không dở.Trong mẫu nhà đẹp có một kết nối lâu dài giữa kiến trúc và các tính chất và điều này là có thể nhìn thấy từ mọi góc độ. Việc cư trú được thiết kế như một không gian rất linh hoạt. Mặc dù nó đã được hoàn thành, nó vẫn có vẻ được trong tình trạng dở dang.

0918630555