Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ “Yến” House tại Nhật Bản

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản 2
Rate this post

Nơi cư trú vô cùng đơn giản và tò mò nhìn này được gọi là MYZ “Yến” House. Nó được thiết kế bởi studio Nhật Bản 555 Văn phòng thiết kế kiến trúc . Việc xây dựng nơi cư trú được hoàn thành vào năm 2010. Đó là một nơi cư trú hiện đại với thiết kế tối giản mà đứng một mình trên một mặt đường và làm cho hành khách tò mò.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự nhà phố ở làng quê thuộc quận Praha-Đông

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ “Yến” House tại Nhật Bản .Hấp dẫn 1.050 foot vuông câu chuyện duy nhất căn hộ này nằm ở Nagano, Nhật Bản. Nó có tính năng một thiết kế hiện đại với kết cấu vui tươi. Các kiến ​​trúc sư đã không cố gắng để làm cho nó hoàn hảo. Trong thực tế, tất cả những bất thường trên các bức tường bên ngoài được thực hiện trên mục đích chỉ để cho mọi người thấy rằng không phải tất cả mọi thứ phải được hoàn hảo để làm cho ai đó hạnh phúc.

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản 2

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản 3

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản 4

Mẫu nhà phố đẹp này nằm trong một khu vực yên tĩnh và nó có xu hướng hòa nhập vào cơ xung quanh mặc dù điều đó là rất khó do các thiết kế bắt mắt và những bức tường màu trắng. Nó được gọi là “Yến” bởi vì đó là một ngôi nhà rất ấm cúng, nhỏ nhưng chào đón. Đó là một câu chuyện đơn cư trú và mỗi phòng là một ít thấp hơn những lần trước.

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản 5Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản  6

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản 7

Mẫu nhà phố giản đơn có tên MYZ "Yến" House tại Nhật Bản 8

Ngôi nhà có cách thiết kế nhà gồm bức tường bê tông đã được sơn màu trắng. Kiến trúc là tối giản và nó không cố gắng để gây ấn tượng với bất cứ điều gì. Đó là một nhà đồng bằng và đơn giản như vậy nhưng nó có vẻ rất hấp dẫn và tò mò. Các cảnh quan xung quanh cũng là thú vị và đẹp. Có một sự hòa hợp nhất định giữa nhà này và thiên nhiên xung quanh.

0918630555