Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington

Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington

Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington
Rate this post

Sân thượng này là một dự án táo bạo thực hiện bởi kiến trúc sư DOS chủ .Công muốn thêm một phần mở rộng tầng trệt hiện đại để nhà Gruzia của họ ở Islington. Đây được giả sử để chứa cũng là một phòng ngủ nhà bếp và khu vực sinh hoạt đó sẽ làm cho các kết nối với các không gian vườn ở ngoài.

Xem thêm :  Thiết kế nhà phố sang trọng bằng gỗ ở Nhật Bản

Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington  .Kính cấu trúc công nghệ cao đã được sử dụng để xây dựng một không gian hoàn toàn minh bạch đó sẽ đem lại ánh sáng tự nhiên vào cuộc sống mới được tạo ra này. Phòng ngủ riêng mới được bảo vệ từ bất kỳ cái nhìn tò mò và trang bị đúng với các vật liệu tự nhiên như gỗ, nó thật hoàn hảo ghế bành được đặt bên trong và bên ngoài cho thư giãn bao quanh bởi cảnh quan khu vườn .

Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington
Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington  2

Nhờ các bức tường lớn bằng kính và cửa ra vào môi trường tự nhiên có thể được ngưỡng mộ ở bất kỳ nơi nào. Trong mẫu nhà phố đẹp có nhiều yếu tố thiết kế hiện đại, nội thất có thể được phát hiện, như đèn cánh tay dài và những đốm sáng nhúng trong đó, nơi đây mới được tạo ra không gian làm tăng các nhà gốc bởi rất nhiều.

 Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington  3

Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington  4

Mẫu nhà phố đẹp có sân thượng ở Islington  5

Một phòng ngủ phụ với phòng tắm riêng của mình và một nhà bếp, chưa kể đến các khu vực sinh sống là một tầm quan trọng để một ngôi nhà đẹp . Hơn hết nhiều người muốn kết nối với thiên nhiên từ địa điểm này.Nơi đây của riêng cá nhân của họ có thể đạt được bằng nhiều cách, một trong họ là những gì họ đã làm ở đây với thiết kế này.

Tham khảo : Thiết kế biệt thự đẹp giản đơn ở Oklahoma

0918630555