Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont
Rate this post

Căn nhà như một Cabins , nó rất quyến rũ, đặc biệt là trong mùa đông. Chúng không phải là sang trọng như một khách sạn hoặc một căn biệt thự lớn, nhưng có điều gì đó đặc biệt về họ mà làm cho họ duy nhất. Đó không phải là không phổ biến cho mọi người muốn để lại sự thoải mái và ấm áp của căn hộ hoặc ngôi nhà của họ và đi dành những ngày nghỉ trong một cabin nhỏ.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố độc đáo hình bát giác ở Hà Lan

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont .Mặc dù không gian bị hạn chế, cabin được rất mời. Đây là một cabin rất đáng yêu được thiết kế bởi Kate Thornley-Hall. Đó là một loại của tiểu nông thôn và nó đã được trang trí cho ngày lễ.

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont 2

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont 3

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont 4

 

Có một vòng hoa đáng yêu trên cửa như một hát mà khách được chào đón cho ngày lễ. Nhà phố đẹp ấn tượng đầu tiên về cabin dễ thương này là rất tốt. Tôi chắc chắn rằng nội thất sẽ tăng thêm sự ấn tượng này. Nó có vẻ là một mời rất ấm cúng và tiểu ít. Tôi tưởng tượng nó cũng có thể là một lò sưởi ấm cúng bên trong.

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont 5

Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont 6Mẫu nhà phố cổ điển quyến rũ và ấm áp ở Collingwood, Ont 7

Đây là mẫu nhà đẹp tựa cabin có một cái nhìn tươi mới và hiện đại, mặc dù thật khó để nói vì cabin thường nhìn tất cả như nhau. Tuy nhiên, điều này phân biệt bản thân bằng tuyết tùng mái nhà mới mà làm cho bên ngoài có vẻ rất hấp dẫn. Nó cũng có cửa chớp đáng yêu mà đã được sơn robin của quả trứng màu xanh. Các vòng hoa cổ điển mà đã được sử dụng để trang trí nó cũng góp phần vào sự cozyness và để trông tươi lễ hội của cabin quyến rũ này

0918630555