Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc
Rate this post

Simon Couchman Kiến trúc sư đã thiết kế một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp ở Úc. Các thiết kế độc đáo là một tòa nhà hai tầng đặt vào phía sau của một clad tiểu hiện tại, để vẽ một đường giữa cũ và mới. Mặc dù có vẻ như hai ngôi nhà riêng biệt, trong thực tế, họ chỉ đại diện cho một cấu trúc độc đáo.

Xem thêm :  Những mẫu cầu thang đẹp trong thiết kế nhà

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc .Mặt ngoài của phần mới của ngôi nhà lơ lửng trên mái nhà cũ ngăn cách bởi một dải kính bao bọc xung quanh nó. Các tầng trên nhà ngủ một kiểu gác của trẻ em, ban công kèm theo đầy đủ và truy cập vào một khu vực lưu trữ trong không gian mái nhà hiện có. Thiết kế nhà phố này  bạn có thể tìm thấy các phòng ngủ, giặt là, một kế hoạch mở nhà bếp, phòng ăn và khu vực sinh sống và sàn dẫn đến một khu vườn đô thị đẹp.

 Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 2Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 3

Nơi cư trú hiện đại này là đơn giản, do đó tập trung vào sự tương phản xuất hiện giữa hai tòa nhà. Hơn nữa, trong suốt toàn bộ nơi bạn có thể thấy những bức tường màu trắng, một khía cạnh mà làm cho các phòng giảm thoáng hơn. Ngoài ra sự chú ý được rút ra bởi thiết bị chiếu sáng tuyệt đẹp hoặc thảm thú vị.

 Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 4

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 5Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 6

Các Elternwick House là loại nơi mà cố gắng để tận dụng lợi thế của tất cả mọi thứ, cũ, mới, và biến nó thành một cái gì đó đẹp và bất ngờ. Tất cả chúng ta có thể nói là nó trông giống như một nơi ấm áp và chào đón với đất, không bạn đồng ý?

Tham khảo thêm :  Thiết kế biệt thự 400m2 nằm tại Australia

0918630555