Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản.

Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản.

Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản.
2.2 (44%) 5 votes

Kiến trúc sư Nhật Bản APOLLO đã thiết kế Vista House. Tọa lạc trên một sườn đồi ở Tokyo, nơi cư trú tuyệt vời này là một nơi có kiểu dáng đẹp để đoàn tụ ở nhà.  Bởi vậy thiết kế luôn mang lại vẻ hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Tham khảo thêm tại : Thiết kế nhà phố 2 cấp mini nằm ở Takarazuka, Nhật Bản

Mẫu thiết kế nhà phố trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản. Các kiến ​​trúc sư một số rắc rối bởi vì nó được đặt trên một vách đá, nhưng đồng thời, nó cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp. Để tận dụng lợi thế của cảnh quan, kiến ​​trúc sư đã quyết định để kích hoạt khả năng tiềm ẩn của địa điểm bằng cách cài đặt các cửa sổ lớn. Tầng trệt chủ một nhà để xe cho khách hàng để lưu trữ xe máy của mình, cũng như phòng ngủ và hai phòng tắm, trong khi phòng khách nằm trên tầng hai và phòng ngủ của bé ở tầng trên cùng.

Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản.

Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản. 2

Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản. 3

Mẫu nhà phố đẹp để tối đa hóa các quan điểm đều được cài đặt trên mỗi tầng. Những ruộng bậc thang là giống hệt nhau và cung cấp cho người dân một cái nhìn đầy đủ của cảnh quan đẹp xung quanh ngôi nhà. Hơn nữa ngôi nhà được thiết kế như là một không gian mở, với một bảng màu mềm mại và một cầu thang thú vị. Một khía cạnh đáng yêu là việc lắp đặt các tủ sách trên tất cả các bức tường cấu trúc và vị trí của một bảng ở rìa của khu vực ăn uống, tạo ra một bầu không khí thư viện như thế nào.

Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản. 4

Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản. 5

Mẫu nhà phố 3 tầng trên một sườn đồi ở Tokyo , Nhật Bản. 6

Với kiến trúc hang động giống như của nó, thiết kế nhà đẹp luôn nơi cư trú ba tầng này có sân thượng và cửa sổ quá khổ đó cung cấp một cái nhìn toàn cảnh nhìn ra thành phố

0918630555