Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức
2.5 (50%) 8 votes

Nơi cư trú tuyệt đẹp này nằm ở Stuttgart, Đức và nó nằm trên một lô mét vuông 377. Nó được xây dựng vào năm 2008, nhưng nó vẫn trông giống như một tòa nhà hiện đại. Việc cư trú được thiết kế bởi một kiến trúc sư Alexander Brenner và đó là một thách thức thật sự.

Xem thêm : Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức  .Mặc dù bây giờ nó có vẻ giống như một thiết kế được lập kế hoạch, quản lý để phù hợp với khu căn hộ này trên một cốt truyện gần như hình tam giác là không dễ dàng chút nào. Hình dạng của cốt truyện cần một tòa nhà dài mà cũng phải chạy song song với đường.

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức  2

Ngôi biệt thự đẹp này có một thiết kế kiểu dáng đẹp và thanh lịch. Nó có tính năng một garage tường gỗ bọc lớn và nó cũng bao gồm một khối màu trắng nổi lên trên các sọc ngựa vằn gần hồ bơi.

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức  3

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức  4

Lối vào là ở tầng trệt và đạt được thông qua một khoảng sân nhỏ, Đi khu vực này như một tài liệu tham khảo, các hồ bơi được đặt ở bên trái ngôi nhà và nó không thể nhìn thấy từ bên đường. Trong phòng khách có một dải cửa sổ nhỏ ở trên sàn nhà cho phép ánh sáng phản xạ từ các hồ bơi thắp sáng căn phòng vào buổi sáng.

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức  5

Mẫu biệt thự trên lô đất 377m2 nằm ở Stuttgart, Đức  6

Ngoài ra, ở mẫu nhà đẹp này có các hồ bơi là một điểm thu hút tuyệt vời trong đêm khi nó giống như một bức tranh trừu tượng vì tất cả các đèn. Khách sạn này cũng bao gồm một khu vườn xinh đẹp. Bên trong, các khu vực công cộng được đặt ở tầng trệt trong khi tất cả các phòng ngủ, phòng tắm và khu vườn mái ở tầng trên và cũng cung cấp các quan điểm của các cây xung quan

0918630555