Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc 3
Rate this post

Nhà Esuoh là một ngôi nhà nghỉ hiện đại tuyệt đẹp nằm ở Yallingup, một thị trấn ở khu vực Tây Nam của Tây Úc. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Hofman và Brown trú này mức duy nhất là một nơi tuyệt vời để vượt qua thời gian thư giãn với gia đình và bạn bè.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu Châu Âu ở Texas.

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc .Các khách hàng có nhu cầu chỉ có một mà là tạo ra một nơi nghỉ ngơi, nơi bạn có thể xem một bộ phim theo các ngôi sao hoặc tắm nắng bên hồ bơi, một địa điểm khác nhau và chưa tinh vi. Các kiến ​​trúc sư đã đưa ra một thiết kế mà sẽ làm hài lòng các chủ sở hữu, một dự án mà tôi muốn tạo ra một ngôi nhà đơn giản mà toát lên một không khí khu nghỉ mát với một cảm giác hiện đại và một sự pha trộn của phong cách và thoải mái.

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc 2

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc 3

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc 4

Mục tiêu của họ là tạo ra một kết nối giữa các cảnh quan rừng và ngôi nhà,không gian của biệt thự đẹp tạo ra một phần riêng tư hơn, với một bảo vệ “ngoài trời phòng”. Để cung cấp cho khách hàng của họ những gì họ muốn, các vật liệu sử dụng được chọn cho vững mạnh của họ, dễ bảo trì, hoạt động môi trường và hương vị địa phương. Họ cũng thực hiện một hiên dài đầy đủ mà cung cấp một không gian chuyển tiếp cho các phòng khách và bốn phòng ngủ. Hơn nữa, mái nhà thu thập nước mưa, như là nguồn duy nhất của nước nhà.

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc 5

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc 6

Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc 7

Euoh là một nơi tuyệt vời để dành kỳ nghỉ của bạn. Nó đã được đặt đầy đủ như một kỳ nghỉ ngơi sang trọng và đánh giá là tuyệt vời, vì vậy bạn có thể đến đó mà không cảm thấy lo lắng. Đó là một mẫu nhà đẹp duy nhất, nó có một rạp chiếu phim ngoài trời, nội thất hiện đại, trong một vài từ một khóa tu tuyệt vời.

0918630555