Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh

Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh

Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh 4
2.5 (50%) 8 votes

Một sang trọng ngôi nhà 3 phòng ngủ mà ngồi trong một khu vực xinh đẹp trên bờ biển phía Nam, ở Vương quốc Anh. Ngôi nhà là một dự án của AR Design Studio . Các trang web mà trên đó cư trú này nằm rất đẹp và nó cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp Solent và Isle of Wight.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự ấn tượng nằm bên đồi ở Canada.

Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh .Lighthouse 65 là một nơi cư trú rất rộng. Trong thực tế, khái niệm chính của các kiến ​​trúc sư là để tối đa hóa độ rộng của tòa nhà vì vậy mà nhiều phòng càng tốt sẽ có thể tận hưởng những khung cảnh đẹp. Đó cũng là tại sao nhà có một bộ phận rất chính xác của các phòng. Tất cả các phòng tắm và các tiện ích được đặt ở phía sau của ngôi nhà.

Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh

Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh 2

Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh 3

Việc cư trú ngồi 6 mét dưới mực nước đường và điều này cho phép các kiến ​​trúc sư để biến mái nhà thành một sàn đậu xe cho ba chiếc xe. Những mẫu biệt thự đẹp khác thường nhưng nó hoạt động và chính là để tận dụng lợi thế của tất cả mọi thứ trang web đã cung cấp.

Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh 4

Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh 5

Trong kiến trúc, mẫu thiết kế nhà đẹp luôn bắt mắt mọi người, để những người đi vào nhà, bạn sẽ phải đi bộ qua một kính cube chiếu sáng trên một lõi cầu thang bê tông. Đây là thực tế các ngọn hải đăng đã cho tên của khu căn hộ này. Các thủy tinh phát sáng cả đêm vào bóng tối trong khi cũng cho thấy điều kiện thời tiết. Đó là màu xanh lá cây khi thời tiết là thân thiện và đỏ sau đó áp suất khí quyển giảm xuống. Đó là một chỉ số tuyệt vời cho các du thuyền đi ngang qua.

0918630555