Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ

Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ

Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ
Rate this post

Đó là một dự án của SAM Architekten und Partner . Ngôi nhà nằm trong Küsnacht, Thụy Sĩ và nó đã được xây dựng cho các Zimmermann gia đình, do đó tên. Nó được hoàn thành vào năm 2009. Đối với các thiết kế, các khách hàng rất cụ thể về không gian và các loại thiết kế mà họ muốn cho ngôi nhà mới của họ. 

Xem thêm : Thiết kế biệt thự tuyệt đẹp nhìn ra biển ở New Zealand

Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ  .Làm việc theo nhóm của họ dẫn đến thiết kế nhỏ gọn này. Là nơi cư trú này nằm sử dụng để được dân cư trong những năm 1940 với những ngôi nhà khiêm tốn nên các lô đều hẹp và nhỏ.

Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ

Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ  2Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ  3

Bây giờ khi  thiết kế biệt thự ,những ngôi nhà đang được thay thế với các công trình lớn như thế này, nó sẽ khó khăn cho các kiến ​​trúc sư để đến với một thiết kế mà sẽ cho phép các cư dân để chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Hồ Zürich và Alps ngoài trong khi cũng giữ gìn riêng tư từ các nước láng giềng gần gũi.

Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ  4

Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ  5

Mẫu biệt thự sáng tạo đương đại ở Küsnacht, Thụy Sĩ  6

Các mẫu nhà đẹp đã được đặt ngay tại trung tâm của cốt truyện. Để có thể thưởng thức càng nhiều của các quan điểm càng tốt, các khách hàng yêu cầu các phòng khách, sân thượng và nhà bếp được đặt ở tầng trên cùng. Tầng trệt là hoàn toàn mở và minh bạch.

0918630555