Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan 6
Rate this post

Ở Phần Lan, trong quần đảo Espoo có biệt thự tuyệt vời này được thiết kế bởi một công ty dựa trên Helsinky gọi là Kiến trúc sư Helin & Co đã được lọt vào danh sách thế giới 2011 Liên hoan kiến trúc trong việc tạo ra category. Đây là nhà của họ nằm trong một cơ sở dân cư có niên đại từ những năm 1950 và nó có một chức năng kép: như là một nhà và là một phòng trưng bày cho công ty finnish woonotes .

Xem thêm : Mẫu biệt thự sang trọng có rạp chiếu phim ở Tây Úc

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan .Giống như nhiều địa điểm dân cư ở Phần Lan, điều này nằm sâu vào trong rừng, cung cấp thảm thực vật tươi tốt và một môi trường yên tĩnh và một cái nhìn tuyệt vời qua các hộ gia đình landscape.This xung quanh bao gồm nhiều khu vực sinh sống phong cách trên cấp riêng biệt và nó cũng là chức năng, với thoải mái phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan 2

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan 3

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan 4

Việc thiết kế  biệt thự thú vị chọn dựa trên sự hiệp thông con người tự nhiên. Qua đó, nhiều cửa sổ và tường kính mở rộng kích thước của tòa nhà trong thiên nhiên xung quanh, và mang lại như vậy, outsinde tại và làm cho nó một phần của thực tế nội thất design.This là một công trình hiện đại, trong đó vật liệu xây dựng hiện đại đã được sử dụng như kính và thép truyền thống nhưng chưa được forgotten.Wooden tầng bao gồm toàn bộ ngôi nhà trên mỗi tầng.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan 5

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan 6

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp xanh mát ở Phần Lan 7

Nhà này là một hiện đại bởi các bức tường definition.Glass, dầm thép và cọc sustainig các stucture là đại diện và definig này cho các loại thiết bị và đồ nội thất building.Mẫu nhà đẹp chỉ là một bổ sung cần thiết để theo kịp với phần còn lại của house.A hoàn hảo có thể sống được nơi, hiện đại với một kết thúc cảm ứng thú vị.

0918630555