Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha

Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha

Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha
Rate this post

Ngôi nhà mùa hè tuyệt đẹp này nằm ở Calonge, một khu vực của Tây Ban Nha. Đó là một dự án của Cầu chì tôi Viader. Nội thất được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Montse Nogues. Cấu trúc được xây dựng bởi Blázquez-Guanter.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự xây dựng bằng gỗ ở Nhật Bản

Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha. Ngôi nhà nằm trên 1,8 ha đất và nó hướng về phía bắc và phía đông để tận dụng lợi thế của các tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Các kế hoạch này cho một tòa nhà của 1.600 mét vuông và nó được thiết kế cho một gia đình năm người với không gian bổ sung cho khách và công chức.

Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha

Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha 2

Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha 3

Biệt thự đẹp  rất ấn tượng không chỉ bởi kích thước mà còn bởi thiết kế. Nó ngồi trên phần dưới của cốt truyện để nó sẽ được gần gũi hơn với các bãi biển. Nó bao gồm một cấu trúc trung tâm và hai cánh được kết nối bởi một mái đồng.

Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha 4

Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha 5

Các kế hoạch sàn có hình dạng không đều nhưng điều này chỉ làm cho việc cư trú thú vị và độc đáo. Trên một mặt, mái nhà sẽ trở thành một mặt tiền thứ năm. Thiết kế nhà đẹp, tất cả các phòng ngày được hưởng lợi từ quan điểm ngoạn mục của biển và các phòng ngủ cửa sổ đang phải đối mặt phía bắc. Các phòng ngủ được cô lập với phần còn lại của ngôi nhà và nó nằm gần bãi biển.

0918630555