Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland

Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland

Rate this post

Đây là Wisioming Residence ở Glen Echo, Maryland đã được thiết kế bởi kiến trúc sư Robert Gurney .Đây hộ gia đình nằm trên một khu rừng với một cái nhìn đối với quá trình xây dựng Potomac River.The được dự định không làm tổn hại đến môi trường, điều này cho xây dựng mới chiếm các dấu chân của một ngôi nhà có từ trước như là một nỗ lực để minimalize sự xáo trộn của môi trường tự nhiên.

Xem thêm : Mẫu biệt thự sang trọng 3 phòng ngủ ở Vương quốc Anh

Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland .Kết cấu phần bê tông đúc sẵn được sử dụng để tăng các tòa nhà tạo thành bức tường và sân, rất nhiều kính và gỗ được sử dụng trong xây dựng để cung cấp cho một cái nhìn hiện đại và hoàn thiện tốt  nhất. Những yếu tố của chủ nghĩa hiện đại có thể được tìm thấy bên ngoài . đồ nội thất hiện đại, ghế thoải mái, màu sắc tươi sáng tăng cường chủ đề của ngôi nhà.

mau-biet-thu-hien-dai-trong-khu-rung-o-glen-echo-maryland

Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland 2

Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland 3

Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland 4

Mẫu biệt thự đẹp ở trên kết hợp với màu xám terne tráng khung cửa sổ bằng thép không gỉ và mềm màu đen để pha trộn hoàn hảo với màu sắc bên ngoài và vật chất pallete, sỏi, đá xanh và nước cũng là một phần của hệ thống chiếu sáng ít, cũng rất hiện đại và ingenious.Small đèn trên và công việc trần như một hệ thống hướng dẫn thông qua toàn bộ nơi.

Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland 5

Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland 6

Mẫu biệt thự hiện đại trong khu rừng ở Glen Echo, Maryland 7

Cách thiết kế nhà gồm vật liệu được sử dụng trong nội thất như nhôm, gỗ sồi trắng được sử dụng trong trang trí nội thất và sàn terrazzo hoàn thành các chi tiết của khu bảo tồn tối giản tuyệt vời này, trong đó bạn có oportunity để tập trung vào bản thân và vào nature.A cộng sinh hoàn hảo giữa môi trường tự nhiên xung quanh bao trùm bạn tạo một môi trường sống hài hòa trong đó chu kỳ của tự nhiên cũng là chu kỳ của bạn, làm sống lại hơn và hơn nữa trong thời gian mùa xuân

0918630555