Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware

Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware

Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware
Rate this post

Cư trú đơn giản nhưng rất ấn tượng này nằm ở Ocean View, Delaware. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Robert M. Gurney . Các nhà Lujan đã được dự định như là một sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan đẹp như tranh và một môi trường thân mật hơn. Các kiến trúc sư quản lý để tạo ra một kế hoạch mà kết hợp mở rộng đến các khu vườn riêng và lỗ nhỏ phía cảnh quan. Bằng cách này, các cư dân có thể nhận được một cảm giác về sự riêng tư đồng thời có thể tận hưởng những kết nối trực tiếp với thiên nhiên. 

Xem thêm : Thiết kế biệt thự đáng yêu của Drew và Bea Beswick

Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware .Ngôi nhà có một thiết kế khá đơn giản nhưng nó quản lý để đứng ra với sự sang trọng yên tĩnh của nó. Các nhà Lujan có thiết kế hình hộp cao. Nó đã được sơn màu đen và nó có một khía cạnh hiện đại. Rào cản giữa nội thất và ngoại thất, giữa sự riêng tư và cởi mở là gần như vô hình và chưa được xác định rõ.

Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở DelawareMẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware 2Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware 3

Ngôi nhà được hình thành như là một loạt các cấu trúc hình hộp có đóng góp cho cái nhìn hiện đại nói chung. Thiết kế biệt thự nơi cư trú cũng nhằm mục đích nắm bắt được vẻ đẹp của cảnh quan xung quanh, nó cũng đã được trang bị với rất nhiều cửa sổ lớn.

Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware 4Mẫu biệt thự hài hòa với thiên nhiên ở Delaware 5

Những cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên và cũng cho phép quan điểm mở rộng. Các nhà Lujan cũng có trần cao và các phòng rộng rãi. Thiết kế nhà đẹp gồm các đồ nội thất hiện đại và thoải mái và phong cách trang trí đơn giản, kiểu dáng đẹp, và trong một cách, sang trọng. Chỗ ở này cũng bao gồm một khu vườn mà không có nó sẽ thực sự hoàn chỉnh được.

0918630555