Mẫu biệt thự đẹp Kalkan Luxury Villas với hướng view ra biển

Mẫu biệt thự đẹp Kalkan Luxury Villas với hướng view ra biển

Rate this post

Với phong cách thiết kế hiện đại mẫu biệt thự đẹp Kalkan Luxury Villas với hướng view ra biển đã được quan tâm về tính thẩm mỹ, không gian sống hài hòa với thiên nhiên, với biển cả mênh mông.

Xem thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ

Đây mới biệt thự sang trọng đầy đủ tiện nghi trong Kalamar Bay hưởng quang cảnh biển tuyệt đẹp và có tiềm năng cho thuê các tuyệt vời. Được xây dựng vào năm 2006. Đó là chỉ 5 phút đi bộ đến bờ biển, và 1 dặm về phía trung tâm thị trấn. 280m2 lô, 160m2 khu vực đóng cửa. Với 4 phòng ngủ, trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất, đá cẩm thạch đối cửa kính và nhà để xe

mau biet thu dep Kalkan Luxury Villas voi huong view ra bien 2 mau biet thu dep Kalkan Luxury Villas voi huong view ra bienVới cách thiết kế độc đáo và mới lạ này, đã đưa Kalkan Luxury Villas trở nên sần uất hơn bên cạnh những biệt thự liền kề. Những mẫu thiết kế biệt thự được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ.

mau biet thu dep Kalkan Luxury Villas voi huong view ra bien 3 mau biet thu dep Kalkan Luxury Villas voi huong view ra bien 4

Với những hạng mục thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi đã giúp Kalkan Luxury Villas có một không gian sang trọng với nhiều màu sắc độc đáo. Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ tự nhiên và những vật liệu nhân tạo được chọn lựa khá tỉ mỷ. Mẫu thiết kế đẹp nhất chúng tôi muốn cung cấp thêm thông tin cho bạn.

0918630555