Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco

Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco

Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco
Rate this post

Đây là kết quả của công việc khó khăn và sự hợp tác giữa một cặp đam mê màu xanh lá cây và kiến trúc sư Butler Armsden . Các khách hàng yêu cầu, bạch kim LEED nhà có hiệu suất cao và mục tiêu của họ là tạo ra, nhà bền vững năng lượng hiệu quả nhất đó cũng sẽ có một thiết kế hiện đại và đẹp. 

Xem thêm :  Mẫu biệt thự đẹp nhà vườn cổ tích ở California

Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco .Kết quả là, các Tiburon House là một trong những ngôi nhà tùy chỉnh đầu tiên bao giờ có được LEED-H chứng nhận Bạch kim, chưa kể đến một nơi cư trú rất đẹp. Ngôi nhà nằm trên một vách đá trên bán đảo Tiburon nơi tên cũng đến từ. Các trang web đã có một gia đình đã xuất cảnh vào nó và đội ngũ kỹ deconstructed mảnh nhà cũ của mảnh. Phần đáng ngạc nhiên nhất là họ quản lý để tiết kiệm và tái sử dụng 95% nguyên liệu.

 Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San FranciscoMẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco 2Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco 3

Nhóm nghiên cứu cũng quản lý để bảo tồn các bức tường từ nền tảng vớt và để tái sử dụng chúng trong các tòa nhà mới. Biệt thự đẹp được xây dựng chủ yếu bằng vật liệu tái chế và bền vững. Nơi cư trú mới được xây dựng xung quanh một cầu thang trung tâm kết nối các sàn và sẽ tăng khả năng lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên.

Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco 4Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco 5Mẫu biệt thự đẹp gần bờ sông ở San Francisco 6

Tất cả các mẫu nhà đẹp có phòng được hưởng lợi từ quan điểm tuyệt đẹp của khu vườn và bờ sông gần đó. Phòng khách có thể được truy cập thông qua một cây cầu từ khu vườn. Các gia đình sử dụng một loạt các tấm pin mặt trời trên mái nhà và một hệ thống nước khai hoang.

0918630555