Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru 3
Rate this post

Ngôi  biệt thự độc đáo và rất ấn tượng nằm ở La Escondida Beach, ở tỉnh Canete, Peru. Các căn biệt thự là một dự án của Barclay & Crousse Kiến trúc và các tính năng một thiết kế ban đầu và rất thú vị. Khi nhìn từ bên ngoài, ngôi biệt thự không có vẻ là khác nhau lần đầu tiên. 

Xem thêm : Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru .Casa Equis ngồi trên một trang web 174 mét vuông. Nó có tính năng một thiết kế bên ngoài tương đối đơn giản nhưng ấn tượng mà dường như tự nhiên làm bối rối với môi trường xung quanh. Việc cư trú có thể được mô tả như là một loạt các không gian nội thất và ngoại thất được kết hợp hài hòa và nơi chuyển tiếp là rất trơn tru từ vùng này sang vùng khác.

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru 2

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru 3

Mẫu biệt thự đẹp và thiết kế của căn biệt thự này cũng đã bị ảnh hưởng bởi các điều kiện khí hậu và đặc điểm địa lý của vùng bờ biển Peru. Việc cư trú có một cầu thang mở đẹp nối sân vào phòng ngủ dưới đây. Ngoại thất của căn biệt thự có màu cát trực quan cải trang thành nơi cư trú và làm cho nó tự nhiên làm bối rối với cảnh quan. Ngoài ra, đây giấu những khiếm khuyết mà đi kèm với sự lão hóa của tòa nhà là không thể tránh thu thập bụi sa mạc.

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru 4

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru 5

Mẫu biệt thự có bể bơi độc đáo ở tỉnh Canete, Peru 6

Nội thất được căn biệt thự được mời. Cách thiết kế nhà thân mật và ấm cúng. Nó có bức tường kính lớn cho phép tầm nhìn toàn cảnh và cũng có một sân thượng bãi biển đẹp tựa và lớn và một hồ treo ngoạn mục kéo dài về phía biển mà chắc chắn là yếu tố ấn tượng nhất của khu căn hộ này.

0918630555