Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ 2
2.4 (48.89%) 9 votes

Các Oklahoma Case Study House nằm ở thành phố Oklahoma, Oklahoma, Hoa Kỳ. Đó là một dự án thiết kế và phát triển bởi Kiến trúc sư Fitzsimmons , cùng với tư vấn Obelisk Kỹ thuật, Thiết kế Ứng dụng và DavCo Xây dựng. Dự án đã được hoàn thành vào năm 2010 và nó bao gồm một bề mặt là 530 mét vuông.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự 500m2 tuyệt đẹp ở Mỹ

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ .Dự án là một sự kính trọng đến các trường hợp nghiên cứu Nhà của giữa thế kỷ XX, California và nó cũng giúp tái đầu tư vào một phần của thành phố không phải là phát triển. Các trang web có sẵn sau khi phá hủy thành phố của nhà ở xuống cấp đã mở đường cho sự phát triển mới trong khu vực. Các khu phố trên cao, nơi rất nhiều này nằm là nơi lý tưởng cho loại hình này xây dựng. Các kiến ​​trúc sư làm việc tại dự án quyết định tận dụng lợi thế của vị trí và để nắm bắt càng nhiều của những cái nhìn thông suốt với đường chân trời trung tâm thành phố càng tốt.
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ 2Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ 3Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ 4

Đây là một thiết kế biệt thự gồm sự kết hợp của cấu trúc dày đặc thích nghi với khí hậu và sự đánh giá cao của khách hàng đối với các kiến ​​trúc của California Case Study Nha. Kết quả là một sáng tạo hiện đại với cấu trúc đơn giản và thiết kế và được làm từ sự kết hợp giữa kính và thép.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ 5

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ 6Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Hoa Kỳ 7

Đó là một căn nhà tương đối nhỏ nhưng kế hoạch mở sàn có xu hướng bù đắp cho điều đó. Khách sạn còn bao gồm sân thượng và hiên cao mà mở rộng kế hoạch mở sàn thậm chí xa hơn và loại bỏ sự phân biệt giữa nội thất và ngoại thất

Tham khảo thêm : Thiết kế nhà phố 80m2 2 mặt tiền ở Australia

0918630555