Cải tạo nhà cấp 4 cũ kỹ thành nhà 2 tầng xinh xắn

Cải tạo nhà cấp 4 cũ kỹ thành nhà 2 tầng xinh xắn

Rate this post

Cải tạo nhà cấp 4 cũ kỹ thành nhà 2 tầng xinh xắn là nhu cầu của rất nhiều gia đình khi điều kiện kinh tế của họ trở nên khá hơn,hay ngôi nhà cũ không còn đáp ứng được  về mặt công năng cũng như thẩm mỹ của chủ nhà nhưng họ lại không xây 1 ngôi nhà mới vì 1 vài lý do nào đó.Vì vậy a Thanh ở Tam Kỳ đã không ngần ngại nhờ kiến trúc sư cải tạo lại ngôi nhà cấp 4 của mình.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố 4×19 chú Nam quận 10

cai-tao-nha-cap-4-cu-ky-thanh-nha-2-tang-xinh-xan [1]

Ngoài những thiết kế nhà phố cho ngôi nhà khang trang đẹp đẽ hơn thì các kiến trúc sư cũng chỉnh sửa không gian bên trong cho thông thoáng và phù hợp hơn với nhu cầu hiện tại.

Phương châm làm nhà cải tạo là  tận dụng hiện trạng ban đầu,tránh xây mới quá nhiều nhằm tiết kiệm cho chủ nhà nhưng vẫn tạo được không gian mới mẽ,tiện nghi hơn,phù hợp hơn.

cai-tao-nha-cap-4-cu-ky-thanh-nha-2-tang-xinh-xan [2] cai-tao-nha-cap-4-cu-ky-thanh-nha-2-tang-xinh-xan [3] cai-tao-nha-cap-4-cu-ky-thanh-nha-2-tang-xinh-xan [4] cai-tao-nha-cap-4-cu-ky-thanh-nha-2-tang-xinh-xan [5] cai-tao-nha-cap-4-cu-ky-thanh-nha-2-tang-xinh-xan

Với những sáng tạo trong thiết kế nhà hay thiết kế biệt thự chúng tôi cũng nhằm tạo ra những không gian làm hài lòng khách hàng và hơn thế nữa chúng còn rất hiện đại và tinh tế.

0918630555