Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép
Rate this post

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép lạ mắt của một gia đình có bốn phòng ngủ trong khu bảo tồn Kew của phía tây nam London, nước Anh là một thách thức những kiến trúc sư tại Pierce đã gặp thành công.

Xem thêm : Biệt thự 2 tầng hiện đại cách tân cổ điển / Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bình Dương

Các Kew House bao gồm hai khối lượng thép phong thực hiện trong sự liên tục của một bức tường ổn định lại thế kỷ XIX. Để đáp lại ngắn gọn của khách hàng, “Piercy đã thiết kế biệt thự như một sơ đồ xây dựng các cách thức các gia đình muốn sử dụng không gian, với một cảnh quan nội bộ của các tuyến đường thay thế và mức độ liên kết khu vực diễn cảm nhằm tạo ra những khoảnh khắc của niềm vui cho người lớn và trẻ em như nhau “.

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép 2

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép 3

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép 4

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép với ánh sáng tự nhiên và các khu vực linh hoạt để giao đứng ở cơ sở bố trí: “Ngôi nhà được hình thành một kế hoạch đơn giản để làm cho hầu hết các không gian bị hạn chế, giảm khối lượng của tòa nhà ở đường phố và đáp ứng với các mô hình sinh hoạt của gia đình. Bao gồm hai hình chữ nhật; một hơi nhỏ hơn, thiết lập trở lại và trũng thấp hơn 1m, cánh từng có không gian sinh hoạt ở tầng trệt và phòng ngủ ở trên. “Mặc dù có một loạt các hạn chế quy hoạch, nơi cư trú đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của một gia đình, trong khi được cũng neo tại của nó bối cảnh kiến trúc

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép 5

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép 6

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép 7

Biệt thự kiến trúc hiện đại bao bọc bằng thép 8

0918630555