Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ
Rate this post

Mô hình  tinh tế này của kiến trúc hiện đại là một trong những tòa nhà ấn tượng nhất trong khu vực cụ thể. Nó được gọi là triose và nó nằm ở Lonavala, Ấn Độ. Tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Sanjay Puri và nó có kiến trúc hiện đại đẹp, với không gian góc cạnh ấn tượng và đường hình học.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự nằm giữa chân đồi ở Tây Ban Nha.

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ .Tòa nhà triose là một cấu trúc hai cấp mà nhà cửa hàng bán lẻ, một tòa án thực phẩm, hai nhà hàng, quầy bar nhà nghỉ và một khu vực chơi game giải trí. Xây dựng nó không phải dễ dàng, đặc biệt là kể từ khi mục tiêu là tạo ra một tòa thị hoành tráng mà cũng sẽ cho phép quan điểm ấn tượng trong môi trường xung quanh.

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ 2

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ 3

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ 4

Trong thực tế, khi bạn nghĩ về nó, thiết kế biệt thự này thực sự là hoàn hảo cho mục đích đó vì nó quản lý để làm cả hai việc trong cùng một lúc.Tòa nhà có vỏ bê tông bảo vệ nội thất và tạo thành một khung trong khi cũng tạo thành không gian mở lớn mà hành động như một bộ đệm giữa nội thất và ngoại thất và cung cấp tầm nhìn toàn cảnh.

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ 5

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ 6

Biệt thự hoàng tráng triose hai cấp ở Lonavala, Ấn Độ 7

Mẫu thiết kế nhà triose đã được chia thành ba khối lượng. Một cột sống lưu hành trung tâm kết nối tất cả. Một trong những tập là nhà hàng trên tầng đầu tiên. Có một khối lượng cao hơn bao gồm các tòa án thực phẩm. Khối lượng thứ ba là khu vực chơi game. Tòa nhà còn bao gồm một tầng có mái che xinh đẹp và cũng là một cấp bãi đậu xe rộng rãi có thể chứa hơn 100 xe ô tô

0918630555