Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại - Nhà Việt Xanh

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại 2
Rate this post

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại hai tầng riêng được thiết kế bởi kiến trúc sư ArcHaus ở Auckland, New Zealand đã được đặc biệt là kế hoạch cho một vài người thường xuyên nhận được từ thăm đại gia đình của họ.

Vì vậy, Biệt thự hình chữ L được chia thành một phần phía trước có chứa tất cả các không gian mà khách hàng đang chiếm trên một cơ sở hàng ngày và trở lại ở trong hình dạng của một khối lập phương trắng gạch mà chủ các phòng ngủ của khách và nhà để xe. Thiết kế biệt thư sẽ hiển thị một tìm kiếm trước thú vị mặt tiền tạo thành hai dạng hình chữ L nghiêng ra bên ngoài, một thiết kế mà ngay lập tức bắt mắt.

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại 2

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại 3

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại có tầm nhìn rộng lớn về phía eo biển Tamaki và ra Rangitoto và đảo Waiheke ở New Zealand. Không gian tiếp khách được sử dụng thoải mái trong không gian được khuyến khích bởi một bố trí linh hoạt: “Việc bố trí kế hoạch mở của không gian sống ở tầng trệt của tòa nhà phía trước được kết nối trực tiếp đến khu vực sân ngoài trời lớn và hồ bơi. Một không gian chiều cao gấp đôi dẫn đến cầu thang chính và cấp trên, nơi sảnh khách riêng thứ hai và một tầng phủ cung cấp một không gian thiết kế biệt thự 2 tầng thân mật hơn liền kề với phòng ngủ. “Các nội thất được xác định bởi một thiết kế hiện đại, đơn giản màu đen & trắng, chuyển hướng sự chú ý đến cảnh quan xung quanh hùng vĩ.

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại 4

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại 5

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại 6

Biệt thự hình chữ L kiến trúc hiện đại 7

0918630555