Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương
Rate this post

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương với mục đích kết nối các không gian sống với những khung cảnh đại dương đầy kịch tính xung quanh tài sản, Ezequiel Farca Architects hình dung ra một ngôi nhà sang trọng với những bức tường màu xanh lá cây và sàn đến trần cửa sổ. Các nhà tư trong các bức ảnh dưới đây nằm trong bến du thuyền của Puerto Vallarta ở Mexico và nhìn ra Vịnh Thái Bình Dương.

Thiết kế biệt thự được hình thành như là một ốc đảo nghỉ mát với tất cả các tiện nghi tốt: tám phòng ngủ, một trung tâm thể dục, rạp hát gia đình, hai bồn tắm Jacuzzi, một sân thượng với hồ bơi, một hố lửa, và nhiều không gian thu thập đa chức năng cho xã hội trong và ngoài.

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương tuyệt đẹp

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương 2

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương 3

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương 4

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương 5

Một sáp nhập của các vật liệu tự nhiên và kết cấu đóng góp cho một chương trình thiết kế ban đầu: “Việc sử dụng đá tự nhiên và bức tường bê tông tạo không gian tươi dually cung cấp làm mát thụ động trong mùa nóng. Phong cách hiện đại của thiết kế biệt thự 1 tầng được làm nóng bởi việc sử dụng các vật liệu trần tục và kết thúc, như hội đồng quản trị hình thành bê tông, tường màu xanh lá cây, và đồ nội thất walnut tùy chỉnh. Đồ nội thất và trang trí các yếu tố này được độc quyền lựa chọn và thiết kế để tích hợp với các kiến ​​trúc. Màu sắc và các loại vải linen mang lại sự ấm áp và thư giãn tuyệt với nhà bãi biển, trong khi đồ nội thất tùy chỉnh cho một cái gật đầu với thiết kế giữa thế kỷ này, được bổ sung bởi các yếu tố cổ điển chọn trong suốt.

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương 6

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương 7

Biệt thự hiện đại với bức tường xanh nhìn ra đại dương 8

0918630555