Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary

Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary

Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary 2
Rate this post

Đại diện ấn tượng này của kiến trúc hiện đại là trụ sở của Hungary Autoklub. Tòa nhà tọa lạc tại Budapest, Hungary và nó được xây dựng trong giai đoạn 2010-2011. Đó là một dự án của Vikar & Lukacs Architect Studio và các nhóm đã làm mọi thứ có thể.

Xem thêm : Mẫu biệt thự hiện đại ven biển nằm ở Calonge,Tây Ban Nha

Trụ sở chính nằm trên một diện tích 4.430 mét vuông. Đó là một tòa nhà rất ấn tượng, với một kiến ​​trúc tuyệt vời. Trước hết, hình dạng của tòa nhà là số lẻ và không phổ biến. Nó được thiết kế như một dải ruy băng bao bọc xung quanh không gian văn phòng trong khi cũng nhấn mạnh đến chữ “a”.

Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary

Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary 2

 

Tòa nhà có bảy cấp và nó nằm gần cầu sông Danube. Điều này có nghĩa là nó là mẫu nhà phố đẹp ,một dấu mốc trong khu vực phục vụ như là một điểm định hướng cho các trình điều khiển.

Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary  3

Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary 4

Nội thất của tòa nhà được tổ chức rất tốt. Có một hội trường chính nằm ở tầng trệt và sân thượng trên đỉnh của tòa nhà, dưới vòng cung. Sân thượng được sử dụng cho các cuộc họp đại diện. Cái được gọi là băng dày khoảng 1 mét và nó đã thay đổi độ rộng và biến dạng như thể kết nối những vòng lặp. Tòa nhà có tấm ốp kim loại và tường kính.

Ấn tượng biệt thự nhà phố hiện đại ở Budapest, Hungary 5

 

Thiết kế nhà đẹp , cũng sử dụng năng lượng địa nhiệt và điều này cho phép các kiến trúc sư để giải phóng các mái nhà và để duy trì nó đơn giản, không có các thiết bị kỹ thuật về nó

0918630555