Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn - Nhà việt xanh

Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn

Rate this post

Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn Nằm ở phía bắc trung tâm của Bồ Đào Nha, Nhà JA bởi Filipe Pina và Maria Ines Costa được hình dung để kết hợp một lối sống nông thôn và thành thị.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố lạ mắt ở New Zealand

Thiết kế nhà phố được bao quanh bởi các loại khác nhau của các công trình xây dựng, hệ quả của các khu định cư không chính thức, đặc điểm của hầu hết các khu vực lân cận thành phố Bồ Đào Nha. Các di tích đá tồn tại, di tích của một ngôi nhà truyền thống và cấu hình của rất nhiều là những khía cạnh chính cho các dự án mới. Nguyên tắc đầu tiên là phân biệt các mới và xây dựng cũ, ngay cả khi chúng được kết nối bên trong. Một khối lượng đá đại diện cho các tòa nhà tồn tại; một khối lượng người mới cụ thể.

Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thônThiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn tuyệt đẹp

Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn 2

Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn 3

Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn 4

Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn 5

Thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn 6

Nguyên tắc thứ hai trong thiết kế nhà phố hiện đại ở nông thôn là để giới thiệu sáng ở giữa của ngôi nhà. Hai không gian trống khác nhau được tạo ra: lối vào, và trái tim của ngôi nhà – sân. Các sân và cầu thang là trung tâm của ngôi nhà và cuộc sống của mình. Thiết kế nhà là những yếu tố quan trọng đối với các mối quan hệ không gian giữa các bộ phận khác nhau trong nhà, nội thất và ngoại thất. Chương trình được chia thành hai cấp: phòng khách, nhà bếp và nhà để xe được bố trí ở tầng trệt; các phòng ngủ và thư viện ở tầng đầu tiên.
Bộ phần mềm đã được đặt tại một điểm đặc quyền bộ nhớ của các ngôi nhà cũ. Quy mô và nhận dạng trang web luôn có mặt trên các chi tiết xây dựng và lựa chọn vật liệu: đá, bê tông, thép và gỗ sồi. Bên trong trắng và sự thoải mái gỗ. Bên ngoài một granit và một khối bê tông mới được điêu khắc trên cùng một cách.

0918630555