Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder - Nhà việt xanh

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder

Rate this post

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder nằm ở Boulder, Colorado. Đó là một nơi cư trú hiện đại với thiết kế khác thường. Ngôi nhà nằm trên một trang web 12-acre, gần hẻm núi đá dốc đứng da bò màu trực tiếp về phía đông của Boulder.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự vườn của nghệ sĩ điêu khắc Cliff Garten

Thông thường, các không gian biệt thự được lựa chọn cho các quan điểm mà nó cung cấp. Trong trường hợp này, lý do rất khác nhau. Các trang web đã được lựa chọn suy nghĩ về đạo năng lượng vào bên trong và tạo ra một sự thân mật yên bình trong chính nó. Thiết kế biệt thự được xây dựng có rất nhiều gỗ trên đó.

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder

Điều này đã giúp xác định các thiết kế của ngôi nhà. Nó giống như là cố gắng để xây dựng một ngôi nhà trong một mê cung của cây du, và vân sam. Nơi cư trú được thiết kế bởi Semple Brown Design. Các kiến trúc sư tổ chức nhà trong ba cánh. Những khối lượng tương ứng với không gian được cung cấp bởi các cây trưởng thành. Các cánh được kết nối với nhau bởi không gian công cộng và sân.

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder 2

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder 3

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder 4

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder 5

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder 6

Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder 7

Không gian đầu tiên cũng là khu vực đón khách. Thiết kế biệt thự xinh đẹp nằm ở Boulder bao gồm một hành lang mà còn cung cấp truy cập vào cánh thứ hai và thứ ba. Không gian này cũng có một cổng vòm và một sân riêng và nó cung cấp tầm nhìn toàn cảnh về phía đông. Các nhà bếp là trung tâm của ngôi nhà. Các phòng ăn và hiên màn hình phục vụ như là một phần mở rộng của sân sau. Các phòng khách rộng rãi và nó cũng cung cấp khung cảnh đẹp của nơi cư trú từ các phòng gia đình đến nhà bếp. Nó cũng bao gồm các phòng trẻ em và một bộ tổng thể mẫu nhà đẹp cũng như một hội trường đá dài. Cánh thứ ba bao gồm các phòng chơi, chuồng, các bộ khách và nhà để xe

0918630555