Thiết Kế Biệt Thự Mái Nhật Chú Nghiệp Tây Ninh - Chuyên thiết kế thi công biệt thự sang trọng 

Thiết Kế Biệt Thự Mái Nhật Chú Nghiệp Tây Ninh

Rate this post
  • Chủ đầu tư: chú Nghiệp
  • Địa chỉ: Tây Ninh
  • Diện tích xây dựng: 10x16m
  • Quy mô 1 trệt 1 lầu
    • Tầng trêt: phòng khách, khu vực bếp và bàn ăn, sảnh cầu thang, phòng ngủ có wc riêng, wc chung
    • Lầu 1: 3 phòng ngủ, sinh phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, khu vực ban công

Căn biệt thự mái nhật của chú Nghiệp tại Tây Ninh là một ngôi nhà đẹp và sang trọng với diện tích xây dựng 10x16m và bố trí trên 1 trệt và 1 lầu. Thiết kế của ngôi nhà rất tinh tế và chú trọng đến sự thoải mái và tiện nghi của gia đình.

Tầng trệt của ngôi nhà được bố trí với phòng khách rộng rãi và sang trọng, khu vực bếp và bàn ăn hiện đại và tiện nghi. Sảnh cầu thang kết nối các tầng trong nhà, tạo nên một không gian mở và thông thoáng. Ngôi nhà còn có một phòng ngủ có phòng tắm riêng và một phòng vệ sinh chung.

Tầng lầu của ngôi nhà được bố trí với 3 phòng ngủ rộng rãi, một phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và khu vực ban công tuyệt đẹp. Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi, tạo nên không gian sống đẳng cấp và thoải mái cho gia đình chú Nghiệp.

Với thiết kế thông minh và bố trí hợp lý, căn biệt thự mái nhật của chú Nghiệp tại Tây Ninh tạo nên không gian sống tiện nghi và sang trọng cho cả gia đình. Ngôi nhà còn được bao quanh bởi một khu vườn xanh tươi, tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên và tạo sự yên tĩnh và thoải mái cho cả gia đình.

 

 

TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP

TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ MÁI NHẬT ĐẸP NHẤT

TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐẸP

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BIỆT THỰ MÁI THÁI ĐẸP NHẤT

Những Mẫu Biệt Thự Đẹp Tiêu Biểu Của Nhà Việt Xanh

0918630555