Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview - Nhà Việt Xanh

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview

Rate this post

Thiết kế biệt thự hiện đại nằm ở Clearview, Ontario, Canada. Nó được thiết kế cho một nghệ sĩ địa phương và các tính năng một loạt lớn các công nghệ bền vững trong đó có một cái nhìn địa nhiệt hồ và một ngôi nhà màu xanh lá cây.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự vườn hiện đại tại Hà Lan

Điều này, cùng với thiết kế hiện đại và rất kiểu dáng đẹp của nơi cư trú làm cho dự án này độc đáo và khác thường, so với những người khác trong cùng khu vực. Việc cư trú là một dự án của kiến trúc Altius . Ý tưởng thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview chính là tạo ra một ngôi nhà đơn giản và hiện đại sẽ cung cấp tầm nhìn ra ao gần đó và các rừng lân cận. Bởi vì khách hàng muốn giữ mọi thứ trên một cấp, các kiến trúc sư đã phải tìm một cách để làm cho ngôi nhà này tích hợp một cách tự nhiên vào cảnh quan. Họ quyết định sắp xếp mỗi không gian trong một cách mà sẽ cho phép họ tận dụng lợi thế của biệt thự trong khi cũng thực hiện yêu cầu của khách hàng đối với khung cảnh đẹp.

 Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview tuyệt đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview 2

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview 3

Việc cư trú có được như sử dụng và chức năng càng tốt. Đó là một trong những lý do tại sao khách hàng không muốn nó có nhiều hơn một cấp. Các kiến ​​trúc sư đã quyết định làm việc với một bảng màu của vật liệu mà là một sự phản ánh của cảnh quan xung quanh và do đó sẽ làm cho nhà tích hợp hoàn toàn với khu vực. Hơn nữa, họ đưa vào thiết kế một loạt các tính năng bền vững bao gồm cả chương trình và tối ưu hóa không gian thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview, xem trang web cụ thể, nhiệt lượng mặt trời thụ động, thông gió tự nhiên và làm mát thụ động, ánh sáng ban ngày tự nhiên, tối ưu hóa các tài liệu, thiết kế mô-đun.

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview 4

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview 5

Thiết kế biệt thự hiện đại ở Clearview 6

 Nguyên liệu tái tạo và hoàn thiện, hệ thống tiên tiến địa nhiệt, sưởi ấm rạng rỡ, ánh sáng năng lượng thấp và các thiết bị tiết kiệm nước và đồ đạc. Nhìn chung, thiết kế nhà này có tất cả. Nó đẹp, môi trường thân thiện và chức năng cùng một lúc.

0918630555